Th2 - Th7 9:00 AM - 17:00 PM

84818888100

support@ndtl.vn

ANKER CHÍNH THỨC VÀO VIỆT NAM VỚI LOẠT PHỤ KIỆN DI ĐỘNG, THIẾT BỊ ÂM THANH VÀ NHÀ THÔNG MINH

ANKER CHÍNH THỨC VÀO VIỆT NAM VỚI LOẠT PHỤ KIỆN DI ĐỘNG, THIẾT BỊ ÂM THANH VÀ NHÀ THÔNG MINH

 

Anker (Anker Innovations) mới đây đã chính thức vào Việt Nam thông qua sự kiện "Power On Việt Nam", trình làng hàng loạt những phụ kiện di động cao cấp, thiết bị âm thanh SoundCore và các sản phẩm nhà thông minh Eufy. Thật ra Anker cũng không phải là cái tên xa lạ với người dùng Việt, đặc biệt là dòng sản phẩm như pin dự phòng, cáp sạc đã khẳng định được chất lượng từ nhiều năm qua.
 

Anker-21.jpg


Sản phẩm của Anker vốn có mặt ở Việt Nam từ 4 năm nay thông qua nhà phân phối chính thức và các kênh đại lý như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Tiki, CellphoneS... Việc chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam về cơ bản là giúp Anker tiếp cận tốt hơn, từ đó mang lại những sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó hãng cũng giới thiệu dải sản phẩm phong phú hơn, với không chỉ phụ kiện di động mà cả thiết bị âm thanh mang thương hiệu SoundCore và các thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu Eufy.
 

Anker-1.jpg


Về các sản phẩm liên quan đến điện năng như sạc dự phòng, dây sạc hay củ sạc thì có lẽ không phải giới thiệu nhiều vì Anker đã khẳng định được chất lượng từ nhiều năm qua. Sản phẩm của hãng không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn ở các thị trường quốc tế, trong đó bao gồm cả những trang thương mại điện tử lớn như Amazon hay BestBuy của Mỹ. Điểm giúp Anker tạo sự khác biệt đó chính là chất lượng rất cao, đem đến sự an toàn và tự tin cho người dùng.
 

Anker-12.jpg

QUẢNG CÁO


Cùng với thành công ở thị trường phụ kiện, Anker cũng bước vào mảng thiết bị âm thanh với thương hiệu SoundCore. Tuy vẫn còn khá mới mẻ với người dùng Việt, các sản phẩm âm thanh của SoundCore như loa, tai nghe không dây/có dây đã nhanh chóng gây ấn tượng trên thị trường quốc tế bởi chất lượng tốt kèm theo mức giá hợp lý. Đại diện của hãng chia sẻ rằng các sản phẩm của Anker đều được định hướng theo nhu cầu người dùng, với mục tiêu mức giá tương đương thì tính năng phải nhiều hơi các đối thủ cùng phân khúc.
 

Anker-3.jpg


Mảng nhà thông minh cũng được Anker quan tâm với việc trình làng thương hiệu Eufy. Tuy vậy Anker cũng thừa nhận rằng họ vẫn chỉ mới trong giai đoạn mở đầu, với dải sản phẩm chưa thực sự phong phú. Bù lại thì về mặt chất lượng Anker tự tin rằng robot hút bụi của hãng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, và đặt mục tiêu sẽ đưa ra mức giá dễ tiếp cận hơn so với mặt bằng chung.
 

Anker-18.jpg


Đại diện của Anker cũng cho biết hãng luôn đặt chất lượng làm tiêu chí quan trọng nhất. Bất chấp sự cạnh tranh của các thương hiệu giá rẻ, Anker tin rằng chất lượng sẽ là yếu tố giúp sản phẩm của hãng tạo sự khác biệt với phần còn lại. Bên cạnh đó việc hợp tác với các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm của Anker hơn, cũng như được hưởng chế độ hậu mãi chu đáo trong thời gian tới.

Hiện tại sản phẩm của Anker đang được bán trên 5 kênh thương mại điện tử lớn là Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo cùng các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Thế Giới Di Đông và FPT Shop.

Một số sản phẩm nổi bật của Anker giới thiệu tại sự kiện:
 

Anker-1.jpg

Pin sạc dự phòng PowerCore với nhiều tuỳ chọn dung lượng và kích thước


Anker-2.jpg

PowerCore phiên bản được phát triển riêng cho Nintendo Switch​

Anker-8.jpg

Đế sạc không dây PoweWave

Anker-9.jpg

Đế sạc không dây kép PoweWave 10 Dual Pad

Anker-7.jpgCáp USB-C - Lightning sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple

Anker-5.jpg

Các sản phẩm nhà thông minh mang thương hiệu Eufy của Anker

Anker-4.jpg

Robot hút bụi Eufy

Anker-6.jpg

Cân thông minh Eufy C1

Anker-22.jpg

Loa SoundCore Wakey kiêm đồng hồ báo thức​

Viết bình luận của bạn